Get Adobe Flash player

LoginMạng Lưới Tin Lành Việt Nam Toàn Cầu - Vietnamese Global Christian Network
Psalm Music

GIỚI THIỆU:

Dự án Kinh Thánh (The Bible Project) là một chương trình do Mục sư Timothy Mackie, Jon Collins đồng sáng lập, tại Porland, Hoa Kỳ.

Timothy Mackie và Jonathan Collins là những người bạn lâu năm và cùng phòng khi ở Trường Kinh Thánh (Multnomah Bible College) đã nảy ra những ý tưởng về cách giúp mọi người đọc Kinh Thánh trong khi tránh những sai lầm và hiểu nhầm thông thường. Làm thế nào để các chủ đề phức tạp của Kinh Thánh có thể được trình bày theo một cách thực tế nhưng không mắc sai lầm, nhưng phải dễ hiểu.

Chính Chúa Jêsus đã phán: "Các ngươi dò xem Kinh thánh, vì tin rằng nhờ đó mà có sự sống đời đời: Ấy là Kinh thánh làm chứng về ta vậy." (Giăng 5:39)

Tim và Jon đã tập trung vào các chủ đề tổng quát của Kinh thánh và thiết kế thành những hình ảnh giúp người xem hiểu Kinh Thánh trong bối cảnh lịch sử của nó. Giúp cho mọi người biết Kinh Thánh là một câu chuyện xuyên suốt để đưa mọi người đến với Chúa Jêsus.

Nhưng những năm qua, The Bible Project chỉ có nội dung bằng tiếng Anh, nhiều người Việt Nam khó tiếp cận được. Chúng ta cảm ơn Chúa đã cảm động những anh em tại Hội Thánh Tin Lành Hà Nội đã ký hợp đồng với The Bible Project để dịch và chuyển ngữ toàn bộ hơn 100 bài của The Bible Project sang tiếng Việt và tương lai sẽ thực hiện sang tiếng dân tộc thiểu số.

Dự án Kinh thánh là một mục vụ phi lợi nhuận tạo ra các đoạn phim ngắn với rất nhiều nội dung hữu ích, có thể sử dụng tại nhà riêng trong việc giúp các con cái hiểu Kinh Thánh, có thể trong các nhóm nhỏ học Kinh Thánh, có thể tại nhà thờ và có thể chia sẻ cho bạn hữu đang có nhu cầu tìm hiểu về Kinh Thánh.

Nhu Liệu Thánh Kinh muốn giới thiệu đến mọi người dự án Kinh Thánh này để chúng ta cầu nguyện, dự phần dâng hiến để dự án sớm được hoàn tất.


Dưới đây là video giới thiệu của dự án Kinh Thánh: 

Quí vị có ước ao nhạy bén với sự dẫn dắt của Thánh Linh không? Quí vị có muốn có được một ‎ thức rõ ràng về mục đích và mục tiêu của mình không? Nếu muốn thì quí vị phải đón nhận sự kính sợ Chúa. Qua sứ điệp này, John sẽ thách thức quí vị làm mới lại lòng kính sợ Chúa trong sự thờ phượng và trong đời sống mỗi ngày.

Vậy kính sợ Chúa là gì? Tại sao kính sợ lại quan trọng? Nó khác với sợ hãi Chúa như thế nào? Trong cuốn sách Kính Sợ Chúa, John Bevere giải thích những câu Kinh Thánh liên quan đến lẽ thật này, là lẽ thật mà người hay bỏ qua hay hiểu sai. Đây là chìa khoá mở ơn khôn ngoan, tri thức và thân mật với Chúa. Nếu quí vị tìm kiếm câu trả lời hay sự bảo vệ và dẫn dắt của Chúa thì quí vị phải có lòng kính sợ Chúa.

Đức Chúa Trời muốn bày tỏ chính Ngài và có một cách duy nhất để bước vào sự thân mật với Chúa là qua sự kính sợ Chúa. Đời sống và cộng đồng của quí vị sẽ được biến đổi vĩnh viễn khi quí vị nắm bắt được lẽ thật mang lại sự biến đổi đời sống này!


Nhu Liệu Thánh Kinh xin giới thiệu với quí độc giả loạt sách của John Bevere đã chuyển ngữ sang Tiếng Việt và hiện được phân phối miễn phí.

Ông bà đã sáng lập chức vụ John Bevere Ministries vào năm 1990. Chức vụ nầy đã phát triển thành một chức vụ quốc tế, trong đó có chương trình phát hình hàng tuần, The Messenger, được phát đi khắp thế giới.

Với đặc điểm là can đảm và đầy nhiệt huyết, John Bevere là tác giả của các sách bán chạy như Extraordinary, The Bait Satan, The Fear of the Lord, Under Cover và Driven by Eternity. Các sách của ông đã được dịch trên 60 thứ tiếng, và chương trình ti vi hàng tuần, The Messenger, John là một diễn giả nổi tiếng cho các hội nghị và Hội thánh và chức vụ của ông cung cấp những tư liệu được xức dầu cho những ai muốn hiểu biết và áp dụng các nguyên tắc của Chúa. John đang sống với vợ là Lisa, cũng là tác giả và diễn giả, cùng với bốn con trai, con dâu và các cháu.Nhu Liệu Thánh Kinh giới thiệu ba quyển sách của John Bevere và Lisa đã chuyển ngữ sang Tiếng Việt:
- KÍNH SỢ CHÚA
- KHÔNG NAO SỜN
- MỒI CỦA SA-TAN
- SƯ TỬ CÁI TRỖI DẬY


ĐỂ NGHE BÀI GIẢNG CỦA JOHN BEVERE VỀ ĐỀ TÀI "KÍNH SỢ CHÚA", VÀ TẢI NHỮNG QUYỂN SÁCH DO ÔNG VIẾT
XIN QUÍ VỊ
CLICK VÀO ĐÂY.

Không Nao Sờn

Quyền Năng Của Ân Điển Giúp Bạn Không Bỏ Cuộc

Cuốn sách bài học bạn đang cầm là một phần trong Loạt Bài Dạy

Về Chủ Đề Không Nao Sờn của John Bevere. Qua việc đọc sách này và

sử dụng các tài liệu đi kèm trong DVD và tải từ trang mạng, bạn sẽ

nghiên cứu tất cả loạt bài dạy này. Việc nghiên cứu thấu đáo chủ đề này sẽ

ảnh hưởng đến bạn và phát triển đời sống cơ đốc của bạn nhằm giúp bạn

làm nhiều việc cho Chúa.

Toàn bộ loạt bài học này gồm các phần sau :

-  Sách Bài Học Không Nao Sờn

Đây là cuốn sách in trong loạt bài này và chính là cuốn

sách bạn đang cầm trong tay. Sách này cũng có trong

dạng ebook và PDF.

-  Đĩa Dữ Liệu Không Nao Sờn

Đĩa đi kèm gồm các tài liệu trong dạng kỷ thuật số.

-  Sách Bài Tập Và Hướng Dẫn Nghiên Cứu Không

Nao Sờn

Có trong đĩa dưới dạng ebook và dạng PDF.

-  Sách Tiếng (Audio Book) Không Nao Sờn

Gồm 18 chương đọc từ cuốn sách Không Nao Sờn trong tiếng Việt

dạng MP3.

- Phần Giảng Dạy Video Không Nao Sờn

Xem vài phần giảng dạy Video mẫu trong đĩa này. Tất cả phần

giảng dạy Video đều được cung cấp miễn phí trên trang mạng.

- Phần Giảng Dạy Audio Không Nao Sờn

Tất cả 12 phần giảng dạy trong dạng MP3

- Sách Bài Học Sư Tử Cái Trỗi Dậy

Có trong đĩa dạng ebook và dạng PDF.

Phần MP3 Audio có thể chạy trên media player, điện thoại hay

máy tính.

Các Dữ Liệu PDF có thể đọc trên máy tính bảng hay máy tính. Có

thể đọc, in lại hay chia sẻ những dữ liệu này cách dễ dàng. Bạn có thể sao

chép và cắt dán nội dung.

Sách Ebook là một dạng của sách in. Bạn có thể tải về và đọc trên

máy máy tính bảng, ipad, máy tính hay điện thoại.

Đĩa Dữ Liệu DVD. Nếu bạn không thể chạy được đĩa DVD trên đầu

máy, hãy tải về máy tính và mở từng dữ liệu nghe. Nếu bạn vẫn gặp vấn

đề, nhờ ai đó biết máy tính giúp bạn mở các dữ liệu này để nghiên cứu thêm.

Tất cả các dữ liệu này đều miễn phí. Bạn được cho phép sao chép đĩa này

hay các tài liệu khác đi kèm gởi cho bạn bè, cho hội thánh hay tải trực tiếp từ

trang mạng để cho người khác sử dụng. Hãy giới thiệu các tài liệu này cho

những ai đói khát Lời Chúa và giúp họ sống đời sống cơ đốc đầy quyền năng.

 

Xin giới thiệu với quí vị một bộ phim về cuộc đời Chúa Cứu Thế Giê-xu qua gốc nhìn của Ma-ri Ma-đơ-len. Phim do Jesus Film Media cung cấp.

Ngoài ra website http://jesusfilmmedia.org còn là một thư viện có 66.000 video clip với hơn 1.100 ngôn ngữ, bao gồm toàn bộ 2 giờ bộ phim về Chúa Giê-xu và 61 phân đoạn giảng dạy. Những phim khác trong thư viện gồm có Magdalena và My last day cũng như toàn bộ thư viện Global Short Film Network được làm phụ đề bằng 8 ngôn ngữ. Ứng dụng này cho phép các xem các đoạn video hoặc chia sẻ với người khác một cách nhanh chóng và ngay lập tức.

Giám đốc điều hành Jesus Film Project, ông Erick Schenkel cho biết “Phim ảnh cung cấp một cách để bắt đầu cuộc trò chuyện về những chủ đề thuộc linh một cách tự nhiên. Chúng tôi hy vọng ứng dụng này sẽ mở đầu cho các cuộc trò chuyện về thế giới thuộc linh và kết nối mọi người với thông điệp thay đổi cuộc đời của Chúa Giê-xu".

Một trang web đã được thiết lập để cho phép người dùng chia sẻ các thủ thuật và lời khuyên về cách tốt nhất để sử dụng tài nguyên Jesus Film Media. Các bạn có thể tải ứng dụng này ở địa chỉ http://app.jesusfilmmedia.org trên điện thoại của bạn hoặc tìm kiếm "Jesus Film Media" trong kho ứng dụng.

XEM PHIM

Piranha (theo Christian Today) 
Nhu Liệu Thánh Kinh xin giới thiệu với quí độc giả loạt sách của John Bevere đã chuyển ngữ sang Tiếng Việt và hiện được phân phối miễn phí.

Ông bà đã sáng lập chức vụ John Bevere Ministries vào năm 1990. Chức vụ nầy đã phát triển thành một chức vụ quốc tế, trong đó có chương trình phát hình hàng tuần, The Messenger, được phát đi khắp thế giới.

Với đặc điểm là can đảm và đầy nhiệt huyết, John Bevere là tác giả của các sách bán chạy như Extraordinary, The Bait Satan, The Fear of the Lord, Under Cover và Driven by Eternity. Các sách của ông đã được dịch trên 60 thứ tiếng, và chương trình ti vi hàng tuần, The Messenger, John là một diễn giả nổi tiếng cho các hội nghị và Hội thánh và chức vụ của ông cung cấp những tư liệu được xức dầu cho những ai muốn hiểu biết và áp dụng các nguyên tắc của Chúa. John đang sống với vợ là Lisa, cũng là tác giả và diễn giả, cùng với bốn con trai, con dâu và các cháu.Nhu Liệu Thánh Kinh giới thiệu ba quyển sách của John Bevere và Lisa đã chuyển ngữ sáng Tiếng Việt:
- KHÔNG NAO SỜN
- MỒI CỦA SA-TAN
- SƯ TỬ CÁI TRỖI DẬY

Đọc thêm...

 


XEM TIẾP BÀI LÀM CHỨNG CỦA TRINH
 

Chủ đề về sự ngợi khen và thờ phượng là một trong những chủ đề quan trọng nhất của Kinh Thánh và cũng là một chủ đề hay bị xao lãng nhất. Không thực hành sự ngợi khen và thờ phượng thuộc linh thánh khiết là bỏ qua một khía cạnh quan trọng về sự kêu gọi của chúng ta trong Đấng Christ.

Trong những năm gần đây, Đức Chúa Trời đang khôi phục chức vụ này cho dân sự của Ngài. Một đặc điểm không thể thiếu được của cuộc phục hưng thuộc linh lớn đang xảy ra trên khắp thế giới này là khôi phục lại sự ngợi khen và thờ phượng trong Hội Thánh như tiên tri Giô-ên đã nói tiên tri (Giôên 2:21, 23, 26).

- Trích lời giới thiệu từ sách Cây Gậy Của Người Chăn Bầy - Phần E2. SỰ NGỢI KHEN VÀ THỜ PHƯỢNG.

Nhu Liệu Thánh Kinh Online đã sưu tầm rất nhiều bài Thánh Ca trong mục Thánh Nhạc để quí vị có thể dễ dàng tìm kiếm, sử dụng. Nhưng ao ước của chúng tôi không chỉ dừng tại đó. Nhu Liệu Thánh Kinh sẽ sưu tầm những bài học, bài giảng, những bài làm chứng về quyền năng của sự ngợi khen thờ phượng để quí vị cùng học hỏi, áp dụng cho đời sống theo Chúa của mình và đặc biệt dành cho những ai đang nhận lãnh chức vụ từ Chúa giao phó để hướng dẫn thờ phượng Chúa trong từng buổi nhóm.

Xin mời quí vị nghe các bài giảng của Mục sư Tiến sĩ Huỳnh Quốc Khánh giảng dạy về SỰ NGỢI KHEN THỜ PHƯỢNG.


 
Nhu Liệu Thánh Kinh xin giới thiệu với quí vị tài liệu CÂY GẬY CỦA NGƯỜI CHĂN BẦY. Một bộ sách giúp ích cho rất nhiều người muốn tìm hiểu, học hỏi và áp dụng những lẽ đạo huyền nhiệm trong Thánh Kinh mà Đức Chúa Trời muốn chúng ta khám phá và kinh nghiệm trong cuộc đời của mình.

Để sử dụng tài liệu này xin quí vị vào mục THAM KHẢO và chọn mục CÂY GẬY CỦA NGƯỜI CHĂN BẦY.