Tìm kiếm

Lời Chúa cho bạn hôm nay:

OpenBible Tôi sẽ thờ lạy hướng về đền thánh của Chúa, Cảm tạ danh Chúa vì sự nhơn từ và sự chơn thật của Chúa; Vì Chúa đã làm cho lời Chúa được tôn cao Hơn cả danh-thinh Chúa. Thi Thiên 138:2

 

hocthuocloichua block

Doc KT Hang Ngay

Chương trình nhằm giúp độc giả lần đầu tiên đọc Kinh Thánh bắt đầu từ Tân Ước, sách Ma-thi-ơ.

Chương trình cung cấp một lượng kiến thức cơ bản để đọc và hiểu Lời Chúa qua những phần như: gợi ý cho độc giả hiểu sơ lược phân đoạn Kinh Thánh, phần giải thích những từ ngữ, phong tục, lịch sử có liên quan. Bản đồ và hình ảnh minh họa...

Mỗi đoạn Kinh Thánh có gợi ý một câu Kinh Thánh cần thuộc lòng. Và kết thúc với phần luyện trí nhớ, đố Kinh Thánh để độc giả ôn lại những gì mình đã đọc và học qua. 

Chương trình sử dụng bản dịch Kinh Thánh Hiệu đính 2010 để dễ hiểu hơn cho những ai mới tiếp xúc với Lời Chúa. Đối với những tín hữu đã quen biết bản dịch Truyền thống 1926 thì đây cũng là dịp tiện để đọc và học một bản dịch khác, chắc chắn sẽ có những khám phá mới mẻ mỗi khi đọc một bản dịch khác. 

Với mục đích như trên, chắc chắn chương trình không đào sâu và trình bày tất cả mọi kiến thức khác có liên quan. Nhưng mục tiêu sẽ là mỗi ngày đọc một đoạn Kinh Thánh cho đến khi đọc hết phần Tân ước.

Rất mong quí độc giả tham gia và khám phá Lẽ Thật của Đức Chúa Trời bày tỏ qua Lời thành văn của Ngài trong Kinh Thánh.

Mục sư Nguyễn Thiên Ý biên soạn.

 

VÀO CHƯƠNG TRÌNH ĐỌC KINH THÁNH

Hoặc chọn trên menu như hình dưới đây:

Menu docKT